• ✅ (Đã xác minh)
 • Binz - Châu Bùi tung ảnh chuẩn cô dâu - chú rể kèm 'thính' chuyện cưới xin, khiến Touliver cũng phải vào cảm thán

  Châu Bùi và Binz quả thật rất xứng đáng đạt danh hiệu "cặp đôi vàng trong làng thả thính".

  Mỗi cặp đôi Vbiz rơi vào tầm ngắm nghi vấn hẹn hò của dân mạng đều có cách đối mặt khác nhau. Có người công khai luôn cho thiên hạ vừa lòng, có người tuân thủ nguyên tắc "im lặng là vàng" nhưng hành động thì hoàn toàn trái ngược, liên tục "làm loạn" MXH bởi những cảnh tình tứ. Đại diện cho nhóm này chính là BinzChâu Bùi.

  Bằng chứng là cách đây khoảng 2 ngày, Châu Bùi đã đăng tải hình ảnh diện đồ cô dâu kèm dòng trạng thái ngắn gọn: "Cô dâu" (chú thích bằng hình trái dâu). Mà nhà gái có lòng thì nhà trai có dạ, cô dâu làm sao thiếu chú rể được. Cho nên hôm nay (21/9), Binz cũng khoe ảnh diện vest bảnh bao theo đúng style đám cưới và không quên nhắn nhủ: "Waiting for cô dâu" (Tạm dịch: "Đang chờ cô dâu đến" và cũng đính kèm icon trái dâu y hệt nàng), như muốn khẳng định với cả thế giới là "ai kia" đã có chủ rồi đó nha.

  Binz - Châu Bùi tung ảnh chuẩn cô dâu - chú rể kèm thính chuyện cưới xin, khiến Touliver cũng phải vào cảm thán - Ảnh 2.

  Châu Bùi tung khoảnh khắc diện trang phục theo phong cách cô dâu và không quên đính kèm biểu tượng trái dâu để khẳng định chắc nịch về ý đồ của mình

  Binz - Châu Bùi tung ảnh chuẩn cô dâu - chú rể kèm thính chuyện cưới xin, khiến Touliver cũng phải vào cảm thán - Ảnh 3.

  Trùng hợp thay, Binz cũng đang diện sẵn đồ vest bảnh bao để chờ cô dâu đến rồi đây này!

  Đẹp đôi thế này hay mình đừng chụp ảnh thôi mà cưới thật luôn không Binz với Châu Bùi ơi?

  Ngay lập tức, người hâm mộ đã xuất hiện để bắn tim lia lịa, nhiệt tình hưởng ứng màn trao đổi mùi mẫn này. Thậm chí, đến cả Touliver cũng có vẻ khá thích thú trước chiêu thả thính của Binz và Châu Bùi nên đã để lại bình luận: "Tôi lạy ông". Thôi thì năm hết tết đến rồi, anh chị công khai đi cho dân tình còn chúc mừng luôn thể không nào?

  Binz - Châu Bùi tung ảnh chuẩn cô dâu - chú rể kèm thính chuyện cưới xin, khiến Touliver cũng phải vào cảm thán - Ảnh 5.

  Đến Touliver cũng phải quỳ lạy trước chiêu "thả thính" của Binz rồi đấy nhé!

  Ảnh: Instagram nhân vật

  Đăng nhận xét

  Cùng chuyên mục