• ✅ (Đã xác minh)
 • Cô gái trong bức ảnh chụp với cha dượng lên tiếng giải thích về tư thế gây phản cảm và phản ứng của người mẹ trở thành tâm điểm chú ý

  Bị chỉ trích khi chụp ảnh với cha dượng trong tư thế phản cảm, cô gái trẻ trong bức hình đã lên tiếng giải thích.

  Mới đây, Brielle Biermann, con gái của ngôi sao truyền hình nổi tiếng người Mỹ Kim Zolciak-Biermann đã nhận không ít lời chỉ trích từ phía cộng đồng mạng khi cô đăng tải ảnh chụp với cha dượng lên Instagram với 1,3 triệu người theo dõi.

  Bức ảnh cho thấy cô gái trẻ ngồi trong lòng cha dượng, nép người về phía ông còn cha dượng của Brielle Biermann ôm lấy cô đầy tình cảm. Cả hai nở nụ cười rạng rỡ hướng mắt về phía ống kính máy ảnh. Nhiều người dùng mạng đã bày tỏ sự khó chịu với tư thế bị cho là phản cảm của Brielle Biermann khi cô ngồi trong lòng cha dượng. Vị trí đó với nhiều người thì nên là mẹ của cô thì sẽ thích hợp hơn.

  Cô gái trong bức ảnh chụp với cha dượng lên tiếng giải thích về tư thế gây phản cảm và phản ứng của người mẹ trở thành tâm điểm chú ý - Ảnh 1.

  Bức ảnh gây tranh cãi của Brielle Biermann với cha dượng.

  Trước phản ứng dữ dội từ cộng đồng mạng, Brielle Biermann đã lên tiếng giải thích về bức hình gây tranh cãi. Cô gái cho hay: "Thành thật mà nói tôi không có chỗ nào khác để ngồi khi tôi và cha đang trò chuyện vui đùa với nhau. Chúng tôi đang nói về việc khi ông ấy trở thành ông già Noel đó sẽ là hình ảnh vô cùng hài hước".

  Một bức hình khác được Brielle Biermann chia sẻ cho thấy, mẹ của cô hoàn toàn vui vẻ với tư thế chụp ảnh của con gái. Thậm chí bà còn đứng ở đằng sau thoải mái tạo dáng chụp hình cùng chồng và con gái. Một bàn tay bà để lên vai chồng đầy tình cảm trong khi tay của chồng vẫn ôm con gái riêng của vợ một cách thoải mái.

  Cô gái trong bức ảnh chụp với cha dượng lên tiếng giải thích về tư thế gây phản cảm và phản ứng của người mẹ trở thành tâm điểm chú ý - Ảnh 2.

  Người mẹ chụp cùng chồng và con gái riêng của mình.

  Một số người cho rằng, người mẹ quá dễ dãi và vô tư trong trường hợp này khi để chồng cùng con gái riêng của mình tiếp xúc thân mật. Có người còn mỉa mai người mẹ rằng bà có khả năng mất cả chồng lẫn con. Tuy nhiên số khác thì cho rằng, họ thực sự là một gia đình hạnh phúc, cha mẹ và con gái đều gần gũi, thân thiết bên nhau.

  Nguồn: Mirror

  Đăng nhận xét

  Cùng chuyên mục