• ✅ (Đã xác minh)
 • Đi bar chơi nhưng nhận về loạt bình luận chĩa vào vòng 1, cô bạn 2k1 lên tiếng: Mình stress và tính tránh mặt một thời gian

  Hương T. - nữ chính trong bức ảnh cho biết bản thân đang gặp rất nhiều rắc rối.

  Trước giờ, 1900 - club hot nhất nhì Hà Nội vẫn là nơi giới trẻ rất chăm ghé thăm và dân tình thì cũng rất chăm hóng. Lý do là bởi lượng nam thanh nữ tú đổ về đây nhiều vô số kể. 

  Hoạt động trở lại sau chuỗi ngày tạm ngừng để phòng chống dịch, Fanpage của 1900 tiếp tục update hàng loạt hình ảnh mới. Đành rằng ai cũng thu hút nhưng có một cô gái đã bất ngờ trở thành nhân vật "sáng" nhất album. 

  Đi bar chơi nhưng nhận về loạt bình luận chĩa vào vòng 1, cô bạn 2k1 lên tiếng: Mình stress và tính tránh mặt một thời gian - Ảnh 1.

  Bức ảnh cô gái tại 1900 bất ngờ được chia sẻ rất nhiều trên MXH

  Bức ảnh của cô nàng thu hút tới gần 6k lượt like, vượt xa tất cả các tấm hình còn lại. Tuy nhiên, lướt xuống comment, nhiều người lại giật mình vì đa phần chúng đều bàn luận về phong cách ăn mặc cũng như... vòng 1 của cô gái. Thậm chí, đã có không ít bình luận khiếm nhã khiến người ta hơi "nóng mặt" khi đọc được. Một vài dân mạng còn đổ xô đi tìm info của nữ chính.

  Danh tính cô gái này nhanh chóng được tìm ra. Được biết, cô nàng có tên là Hương T. (quê Hà Tĩnh) sinh năm 2001, hiện theo học một trường đại học về ngôn ngữ tại Hà Nội. Hương T. cho biết đây là lần thứ 2 mình lên 1900 chơi, đi cùng cô còn có mấy người chị cùng phòng. Ảnh hút nghìn like song Hương T. lại thấy mệt mỏi, cô nàng cũng đã gặp khá nhiều rắc rối vì nó. 

  "Đã có rất nhiều người gửi lời mời kết bạn và inbox cho mình, nhưng mình chỉ thấy stress thôi, nhất là khi đọc được bình luận khiếm nhã từ nhiều người. Mình đã trả lời một vài bình luận bên dưới ảnh, còn những cái quá đáng quá thì mình chọn bỏ qua", Hương T. chia sẻ.

  Đi bar chơi nhưng nhận về loạt bình luận chĩa vào vòng 1, cô bạn 2k1 lên tiếng: Mình stress và tính tránh mặt một thời gian - Ảnh 2.

  Hương T. (SN2001) là nhân vật chính trong bức ảnh

  Chưa hết, Hương T. tâm sự cô nàng tính tránh mặt một thời gian vì ở quê, bố mẹ cô và một vài người khác đang hiểu lầm cô khá nhiều. Hương T. nói: "Vì là lần đầu tiên mình mặc đồ hở bạo như thế, và trước giờ mình cũng sống khá khép kín nên khi mọi người nhìn thấy bức ảnh đấy thì bảo mình hư hỏng".

  Hương T. cho biết cô rất stress trước những bình luận khiếm nhã của nhiều người

  Đối diện với áp lực bất đắc dĩ, Hương T. hy vọng cư dân mạng đừng chỉ nhìn một bức ảnh của người khác mà phán xét, cũng đừng tạo cho họ những stress không đáng có bởi lẽ cách ăn mặc của mỗi người là tự do. 

  "Mong mọi người hiểu cho mình và suy nghĩ hướng ngoại một chút!", cô nàng thổ lộ.

  Ảnh: Fanpage 1900, NVCC

  Đăng nhận xét

  Cùng chuyên mục