• ✅ (Đã xác minh)
 • Karik tiết lộ lý do có quyết định gây sốc tại Rap Việt tối qua là vì... Bella? Đang thả thính ai dè bị nàng 'bóc phốt' luôn!

  Karik và Bella quả là màn "cẩu lương" chất lượng của Vbiz.

  Tập 8 của Rap Việt vừa lên sóng tối qua (19/9) và đã khiến khán giả được phen sốc toàn tập khi HLV Karik đã để cho cả 3 "át chủ bài", 3 chiến binh được xem là mạnh nhất RPT MCK, Duy Andy và Yuno Bigboi đối đầu với nhau. Thậm chí, một vài ý kiến trái chiều còn liên tục cho rằng nam rapper "không bình thường" khi sẵn sàng từ bỏ ít nhất 1 trong 3 thí sinh mạnh đến vậy.

  Cho đến mới đây, trên trang cá nhân, nam rapper đã chính thức lý giải về nguyên nhân khiến anh xếp cả 3 thí sinh mạnh nhất lại với nhau ngay dưới bài đăng bàn về kế hoạch táo bạo lần này. Những tưởng sẽ có "thuyết âm mưu" nào đó nhưng không ngờ, lý do được Karik đưa ra chính là vì...."Đâu ai 'bình thường' khi yêu". Ngay lập tức, Bella đã vào đòi bản quyền câu nói ngọt lịm này khiến netizen chỉ biết "cười trừ" vì màn "cẩu lương" chất lượng cao của cặp đôi.

  Karik tiết lộ lý do có quyết định gây sốc tại Rap Việt tối qua là vì... Bella? Đang thả thính ai dè bị nàng bóc phốt luôn! - Ảnh 2.

  Karik đăng tải bài viết nói về kế hoạch táo bạo lần này tại Rap Việt

  Karik tiết lộ lý do có quyết định gây sốc tại Rap Việt tối qua là vì... Bella? Đang thả thính ai dè bị nàng bóc phốt luôn! - Ảnh 3.

  Và kế hoạch của anh chính là xếp 3 thí sinh mạnh nhất vào chung một đội đấu để loại nhau

  Karik tiết lộ lý do có quyết định gây sốc tại Rap Việt tối qua là vì... Bella? Đang thả thính ai dè bị nàng bóc phốt luôn! - Ảnh 4.

  Karik tiết lộ lý do xếp 3 thí sinh mạnh nhất về chung một đội đấu là vì... yêu, mà người yêu của anh giờ là Bella chứ còn ai?

  Không chỉ vậy, Bella còn liên tục khẳng định chủ quyền một cách "chắc nịch" bằng câu nói: "Y hệt chồng tui luôn", "Bạn trai nay đẹp trai quá"... Có thể nói, hành động của cả hai đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của người hâm mộ. Nhiều khán giả cũng liên tục dành lời khen, ngưỡng mộ đến chuyện tình cảm của Bella và Karik vì vừa lãng mạn, vừa đáng yêu hết mực.

  Karik tiết lộ lý do có quyết định gây sốc tại Rap Việt tối qua là vì... Bella? Đang thả thính ai dè bị nàng bóc phốt luôn! - Ảnh 5.

  "Sương sương" vài câu mà Bella và Karik cũng đủ làm netizen bấn loạn vì quá ngọt ngào

  Karik tiết lộ lý do có quyết định gây sốc tại Rap Việt tối qua là vì... Bella? Đang thả thính ai dè bị nàng bóc phốt luôn! - Ảnh 6.

  Cặp đôi Bella và Karik từ khi hẹn hò đã luôn phát "cẩu lương" cho dân tình ăn mệt nghỉ thế này đây!

  Ảnh: Facebook nhân vật

  Đăng nhận xét

  Cùng chuyên mục