• ✅ (Đã xác minh)
 • Lê Hoàng: 'Ông Quyền Linh này lên truyền hình toàn nói chuyện với kiểu người có 100 tỷ, coi 1 tỷ như rác!'

  Hay "choảng nhau" gay gắt trên sóng truyền hình, mối quan hệ giữa Quyền Linh - Lê Hoàng luôn là chủ đề nhiều người quan tâm.

  Cùng nhau tham gia chương trình Đối mặt cảm xúc, MC Quyền Linh - đạo diễn Lê Hoàng liên tục xảy ra những màn tranh luận gay gắt. Họ quyết liệt bảo vệ quan điểm đến nỗi không ít khán giả ngỡ rằng cả hai đang cãi nhau tay đôi trên sóng truyền hình. Mới đây nhất, Quyền Linh và Lê Hoàng lại gặp lại nhau cùng với sự xuất hiện của cựu người mẫu Thuý Hạnh.

  Tuần này, khách mời Ngọc Dương đã có những phút trải lòng về khuất mắt giữa mình và một người bạn cũ. Vì mối quan hệ từng có trước đó mà Ngọc Dương lấy uy tín mình để người này làm ăn nhưng rồi bị lừa lọc dẫn đến mất tiền của anh họ. Đứng giữa cả hai nhưng Ngọc Dương không biết phải làm sao để giúp họ hàng mình lấy lại số tiền 1 tỷ đồng. Đáng nói, từ câu chuyện này, mâu thuẫn trong quan điểm của MC Quyền Linh và đạo diễn Lê Hoàng lại trở thành tâm điểm.

  Lê Hoàng: Ông Quyền Linh này lên truyền hình toàn nói chuyện với kiểu người có 100 tỷ, coi 1 tỷ như rác! - Ảnh 2.

  Quyền Linh khuyên khách mời nên nghĩ đơn giản hơn về chuyện 1 tỷ

  Trước vấn đề của khách mời, Quyền Linh đưa ra lời khuyên: "Anh thấy em chỉ cần nghĩ đơn giản thôi. Hồi xưa chị ấy giúp em quá nhiều thì giờ em giúp lại một chút. Chuyện 1 tỷ kia đâu đáng để đem ra tính toán. Biết đâu chị ấy gặp một biến cố gì đó thì sao? Em nên bao dung hơn và nhớ đến những gì người ta đã giúp em khi khó khăn, đừng để bụng chuyện kia".

  Lê Hoàng: Ông Quyền Linh này lên truyền hình toàn nói chuyện với kiểu người có 100 tỷ, coi 1 tỷ như rác! - Ảnh 3.

  Thuý Hạnh bất đồng trước quan điểm của bạn

  Quan điểm của Quyền Linh nhanh chóng bị Thuý Hạnh phản bác lại: "Tôi không chấp nhận quan điểm của anh Quyền Linh". Đến đây, Quyền Linh tiếp lời rằng nếu Ngọc Dương ấm ức thì có lẽ nên đền bù cho anh họ tầm 10-20% số tiền thiệt hại để đỡ mang tiếng, lại có thể trả ơn bạn cũ.

  Đạo diễn Lê Hoàng bức xúc ra mặt và cho rằng Quyền Linh đã xem nhẹ số tiền 1 tỷ: "Quyền Linh ơi, 1 tỷ nó lớn lắm, không nhỏ chút nào đâu. Tôi thấy từ nãy tới giờ ông coi 1 tỷ cứ như rác ấy, nhẹ tựa lông hồng. Ông Quyền Linh này lên truyền hình toàn nói chuyện với kiểu của người có 100 tỷ thôi". Thấy cả Lê Hoàng và Thuý Hạnh phản đối, Quyền Linh mới im lặng.

  Lê Hoàng: Ông Quyền Linh này lên truyền hình toàn nói chuyện với kiểu người có 100 tỷ, coi 1 tỷ như rác! - Ảnh 4.

  Đạo diễn Lê Hoàng bức xúc trước việc Quyền Linh xem nhẹ món tiền 1 tỷ

  Đây không phải lần đầu tiên Quyền Linh - Lê Hoàng xảy ra tranh cãi. Vào số trước của chương trình, nam MC từng bức xúc: "Tôi kiềm chế và nhịn anh Lê Hoàng lắm rồi, nhưng tôi phải nói". Quyền Linh cho biết vị đạo diễn lúc nào cũng tỏ ra trái chiều với mình. Mối quan hệ giữa cả hai luôn căng thẳng trên sóng truyền hình, nhưng Quyền Linh từng khẳng định ngoài đời họ vẫn là những người bạn tốt.

  Nguồn ảnh: Sưu tầm

  Đăng nhận xét

  Cùng chuyên mục