• ✅ (Đã xác minh)
 • Ngửi mùi hôi suốt 3 năm mà hàng xóm không chút nghi hoặc, khi chẳng chịu nổi mới báo cảnh sát thì phát hiện ra điều kinh hoàng trong nhà cụ bà 65 tuổi

  Không rõ thi thể đã nằm dưới đống rác này bao lâu, nhưng mùi hôi thối từ đống rác và thi thể biến dạng đã khiến những người có mặt tại hiện trường không kiềm chế được cơn buồn nôn.

  Câu chuyện bắt đầu khi những người sống ở thành phố St.Petersburg, Nga lo lắng về những con giun bò dọc theo các bức tường và đèn trên trần nhà, cùng với đó là một mùi hôi thối nồng nặc.

  Khi đội cứu hộ đến trước cửa một ngôi nhà được cho là nguồn cơn của mùi hôi thối, họ đã không thể vào được vì nơi đây giống như 1 ngọn núi rác khổng lồ không cách nào có thể xuyên qua. Đó là ngôi nhà cũ, xập xệ và chứa đầy rác đã khiến toàn bộ người dân trong vùng bị sốc. Và trong 2 ngày, lực lượng cứu hộ đã phân loại được hơn 30 bao rác từ ngôi nhà.

  Ngửi mùi hôi suốt 3 năm mà hàng xóm không chút nghi hoặc, khi chẳng chịu nổi mới báo cảnh sát thì phát hiện ra điều kinh hoàng trong nhà cụ bà 65 tuổi - Ảnh 1.

  Ngôi nhà là 1 đống rác khổng lồ khiến không ai có thể bước vào.

  Ngửi mùi hôi suốt 3 năm mà hàng xóm không chút nghi hoặc, khi chẳng chịu nổi mới báo cảnh sát thì phát hiện ra điều kinh hoàng trong nhà cụ bà 65 tuổi - Ảnh 2.

  Phải qua nhiều ngày thì mới có thể dọn sạch ngôi nhà.

  Những người hàng xóm kể rằng, chủ nhân của ngôi nhà này là một người phụ nữ 65 tuổi sống cùng người chồng bị tàn tật. Và họ nghi ngờ rằng mùi thối kinh khủng cả tuần nay là từ căn nhà của 2 vợ chồng này. Những người hàng xóm phỏng đoán rằng cả hai vợ chồng này đã chết.

  Sau khi dọn dẹp được 1 phần ngôi nhà, các nhân viên cứu hộ đã tìm thấy thi thể 1 người đàn ông. Đã xác định đây là người chồng của chủ ngôi nhà này. Ông bị mù và bại liệt. Thi thể của ông khi được tìm thấy đã bị biến dạng rất nhiều.

  Ngửi mùi hôi suốt 3 năm mà hàng xóm không chút nghi hoặc, khi chẳng chịu nổi mới báo cảnh sát thì phát hiện ra điều kinh hoàng trong nhà cụ bà 65 tuổi - Ảnh 3.

  Những chú mèo bị nhốt trong ngôi nhà chứa đầy rác.

  Ngửi mùi hôi suốt 3 năm mà hàng xóm không chút nghi hoặc, khi chẳng chịu nổi mới báo cảnh sát thì phát hiện ra điều kinh hoàng trong nhà cụ bà 65 tuổi - Ảnh 4.

  Thi thể người đàn ông được tìm thấy dưới đống rác.

  Có lẽ rằng lực lượng an ninh sẽ còn tìm thấy một thi thể khác. Bởi họ vẫn chưa thể dọn hết đống đổ nát này, và người phụ nữ chủ ngôi nhà này vẫn chưa được tìm thấy.

  Những người hàng xóm kể về bà chủ nhà rằng, đó là 1 người phụ nữ luôn ăn mặc gọn gàng. Bà ta có một cuộc sống khó khăn, con trai bà đã mất cách đây khoảng 18 năm. Cùng với đó bà phải chăm sóc người chồng bị mù và bại liệt. Kể từ đó, bà ta không bao giờ cho ai bước vào nhà. Cánh cửa của ngôi nhà này luôn được đóng kín.

  Và mùi hôi thối từ ngôi nhà đã kéo dài trong ba năm, nhưng một tuần trước nó bỗng đột ngột tăng lên.

  Ngửi mùi hôi suốt 3 năm mà hàng xóm không chút nghi hoặc, khi chẳng chịu nổi mới báo cảnh sát thì phát hiện ra điều kinh hoàng trong nhà cụ bà 65 tuổi - Ảnh 5.

  Một đống rác được vứt ra khỏi ngôi nhà.

  Ngửi mùi hôi suốt 3 năm mà hàng xóm không chút nghi hoặc, khi chẳng chịu nổi mới báo cảnh sát thì phát hiện ra điều kinh hoàng trong nhà cụ bà 65 tuổi - Ảnh 6.

  Hiện các nhân viên cứu hộ vẫn đang tiếp tục dọn dẹp ngôi nhà.

  Những người hàng xóm nghi ngờ rằng có thể chồng bà đã chết từ lâu. Vì trước đây, người phụ nữ thường đưa chồng đi dạo chơi. Nhưng sau đó ông ta bỗng biến mất. Đã mười năm rồi, nhưng khi đó không ai nghĩ là lạ. Hiện tại, khi nghĩ đến điều này, mọi người bỗng cảm thấy kinh hoàng. Ngoài ra bà ta còn nuôi 2 con mèo và 2 con chó nhỏ. Và cũng khoảng một năm rồi những người hàng xóm không còn thấy sự tồn tại của chúng.

  Có lẽ rằng, trong đống rác chưa được dọn dẹp kia người ta sẽ còn tìm thấy chúng cùng với chủ nhân của ngôi nhà này nữa.

  Nguồn: Komsomolskaya Pravda

  Đăng nhận xét

  Cùng chuyên mục