• ✅ (Đã xác minh)
 • Quang Hải bay vào Nha Trang gặp Huỳnh Anh sau khi vô địch Cúp Quốc gia

  Dân mạng đồn có khi Hải "con" vào chuyến này sẽ ra mắt mẹ người yêu cũng nên. Huỳnh Anh đang quấn quýt bên mẹ lắm mà.

  Quang Hải vào Cam Ranh gặp người yêu sau khi vô địch Cúp Quốc gia 2020

  Tối qua, tiền vệ Quang Hải đã có màn tỏa sáng rực rỡ tại chung kết Cúp Quốc gia 2020. Bạn gái anh - Huỳnh Anh đã không có mặt ở Hà Nội để đến sân cổ vũ Quang Hải và các đồng đội. Cô nàng chỉ có thể cổ vũ từ xa bằng chiếc story khoe ảnh chàng với lời tỏ tình ngọt ngào "nhớ và yêu anh". Huỳnh Anh ở xa thì cũng có sao, sau khi giành ngôi vô địch, Quang Hải liền bay vào quê nàng để gặp gỡ và chia sẻ niềm vui với nàng ngay đây này.

  Điều đó được thể hiện trong đoạn video mà Huỳnh Anh vừa đăng tải trên Facebook cá nhân. Nàng WAGs đã ra sân bay Cam Ranh (Nha Trang) đón Quang Hải vào thăm. Anh chàng đeo khẩu trang kín mít, đeo kính, khoác balo thời trang rảo bước khiến nàng chạy theo không kịp. Huỳnh Anh không giấu được niềm vui nhưng vẫn tag tên chàng và giả bộ hỏi: "Ủa lạc đâu vô đây". 

  Quang Hải bay vào Nha Trang gặp Huỳnh Anh sau khi vô địch Cúp Quốc gia - Ảnh 2.

  Huỳnh Anh quấn quýt bên mẹ ruột khi về thăm nhà mấy ngày trước (Ảnh chụp màn hình)

  Huỳnh Anh về Nha Trang thăm gia đình khoảng 1 tuần trước. Xa cách mới có mấy ngày mà cặp đôi đã nhớ nhung đến nỗi Quang Hải phải chạy từ Hà Nội vào Nha Trang gặp nàng rồi đây. Cũng có thể chuyến này Hải "con" sẽ có dịp ra mắt mẹ ruột của Huỳnh Anh thì sao. Cô nàng mấy ngày nay toàn khoe ảnh quấn quýt bên mẹ ruột tại quê nhà.

  Quang Hải và Huỳnh Anh công khai hẹn hò hồi đầu tháng 5/2020. Ngay sau đó, Quang Hải đã đưa nàng về ra mắt gia đình ở Đông Anh, Hà Nội. Thời gian qua, Huỳnh Anh qua lại khá thường xuyên với gia đình chàng, tham dự các buổi tiệc, bữa ăn thân mật. Cô nàng nhận được sự yêu mến của các thành viên trong nhà Quang Hải. Nên chuyến này, Quang Hải nếu vào ra mắt mẹ Huỳnh Anh thì cũng chẳng có gì là lạ.

  Quang Hải bay vào Nha Trang gặp Huỳnh Anh sau khi vô địch Cúp Quốc gia - Ảnh 3.

  Huỳnh Anh "tiếp lửa" Quang Hải từ xa (Ảnh chụp màn hình)

  Đăng nhận xét

  Cùng chuyên mục