• ✅ (Đã xác minh)
 • Được khen vì chiến thuật quá cao tay trong tập 8 Rap Việt, thế nhưng liệu Karik có đang hoang phí nhân tài?

  Không ai có thể phủ nhận rằng HLV Karik đã lên chiến lược xuất sắc giúp 7 trong số 9 thí sinh đội mình đi tiếp vào vòng trong.

  Tập 8 của Rap Việt đã đưa khán giả đến với chuỗi tiết mục bùng nổ của đội HLV Karik trong vòng Đối đầu. Sau khi xem xong tập phát sóng, nhiều khán giả đã dành không ngớt lời khen cho HLV Karik vì nước đi quá mạo hiểm nhưng cực kỳ thông minh.

  Đáng chú ý phải kể đến trận rap battle giữa bộ 3 "quái vật" MCK - Duy Andy - Yuno Bigboi. Màn sắp xếp này khiến MC, giám khảo và các HLV còn lại đều tò mò vì sao Karik lại mang toàn "gà chiến" kết hợp trong cùng một tiết mục và chỉ vì gặp nhiều đối thủ mạnh mà loại 2 trong 3 thí sinh thì có quá uổng phí? HLV Karik đã giải thích đây là quyết định vì đại cuộc: "Chúng ta muốn làm điều gì đó to lớn thì chúng ta phải chấp nhận hy sinh".

  Được khen vì chiến thuật quá cao tay trong tập 8 Rap Việt, thế nhưng liệu Karik có đang hoang phí nhân tài? - Ảnh 1.

  Và không nằm ngoài tính toán, phần thi M.A.Y của bộ ba MCK - Duy Andy - Yuno Bigboi đã mang đến không khí bùng nổ trên sân khấu. Ngay cả MC Trấn Thành cũng gật gù nhận xét rằng đây là khoảnh khắc không thể nào quên của hành trình Rap Việt. Đưa ra "đề toán" khó cho 2 giám khảo nhưng vì mỗi người đều có lựa chọn riêng nên HLV Karik đành phải nắm chốt "kẻ đi, người ở lại".

  Được khen vì chiến thuật quá cao tay trong tập 8 Rap Việt, thế nhưng liệu Karik có đang hoang phí nhân tài? - Ảnh 2.

  MCK là thí sinh được HLV Karik lựa chọn để bước vào vòng tiếp theo. Vì tiếc nuối nên HLV Binz cũng tung nón vàng cứu Yuno Bigboi về đội mình, riêng Duy Andy vào trận giải cứu vẫn đánh bại 2 "gà nhà" còn lại. Rốt cuộc, 3 "quái vật" vẫn không ai bị loại khỏi chương trình mà vẫn mang lại tiết mục đỉnh cao cho khán giả.

  Được khen vì chiến thuật quá cao tay trong tập 8 Rap Việt, thế nhưng liệu Karik có đang hoang phí nhân tài? - Ảnh 3.

  Hay trong phần thi đấu giữa G.Ducky và Tez, màn thể hiện khiến MC Trấn Thành rơi nước mắt, khán giả nổi cả da gà tiếp tục giành thêm nón vàng từ "Lão đại" Wowy. Trước khi giám khảo đưa ra quyết định, Wowy đã "đặt cọc" nón vàng trên sân khấu khiến 2 giám khảo thở phào nhẹ nhõm vì dù chọn ai thì thí sinh còn lại vẫn được đi tiếp vào vòng trong.

  Được khen vì chiến thuật quá cao tay trong tập 8 Rap Việt, thế nhưng liệu Karik có đang hoang phí nhân tài? - Ảnh 4.
  Được khen vì chiến thuật quá cao tay trong tập 8 Rap Việt, thế nhưng liệu Karik có đang hoang phí nhân tài? - Ảnh 5.

  Có thể thấy, sự sắp xếp của HLV Karik trong trận đối đầu lần này là quá thông minh, giúp đội anh giành được hẳn 2 nón vàng từ Wowy và Binz

  Được khen vì chiến thuật quá cao tay trong tập 8 Rap Việt, thế nhưng liệu Karik có đang hoang phí nhân tài? - Ảnh 6.
  Được khen vì chiến thuật quá cao tay trong tập 8 Rap Việt, thế nhưng liệu Karik có đang hoang phí nhân tài? - Ảnh 7.

  Karik nhận được nhiều lời khen từ khán giả vì chiến lược thông minh

  Được khen vì chiến thuật quá cao tay trong tập 8 Rap Việt, thế nhưng liệu Karik có đang hoang phí nhân tài? - Ảnh 8.

  Thế nhưng, bên cạnh đó vẫn có ý kiến cho rằng HLV Karik khá tiêu hoang nhân tài khi sắp xếp đội hình thế này

  Dù thế nào đi chăng nữa, trận đối đầu của đội HLV Karik chắc chắn sẽ để lại dấu ấn cực lớn trong hành trình Rap Việt. Dù phải nói lời chia tay với Yuno Bigboi (thí sinh về đội HLV Binz) và Tez (thí sinh về đội HLV Wowy) nhưng Karik vẫn thành công khi lên chiến lược xuất sắc, không những mang đến cho khán giả những tiết mục đã tai, đã mắt mà còn giữ được đến tận 7 trong số 9 thí sinh đội mình tiến vào vòng tiếp theo.

  Ảnh: Chụp màn hình

  Đăng nhận xét

  Cùng chuyên mục