• ✅ (Đã xác minh)
 • Xuất hiện trong loạt ảnh kỷ niệm 20 năm ngày cưới của bố mẹ, nhan sắc 2 ái nữ nhà NS Trịnh Kim Chi thành tâm điểm

  2 cô con gái nhà NS Trịnh Kim Chi sở hữu nhan sắc ấn tượng, cô Út xinh xắn như “tiểu mỹ nhân”.

  Không chỉ là nghệ sĩ có chỗ đứng nhấn định trong nghề, NS Trịnh Kim Chi còn có cuộc sống hôn nhân khá viên mãn và hạnh phúc. Được biết, ông xã của cô là người không hoạt động nghệ thuật nhưng rất cảm thông và hết lòng ủng hộ vợ.

  Hôm nay (21/9) cũng là ngày kỷ niệm 20 năm kết hôn của NS Trịnh Kim Chi. Nhân ngày đặc biệt này, nữ nghệ sĩ đã diện váy cô dâu và chụp bộ ảnh kỷ niệm cùng gia đình nhỏ. Có thể thấy dù đã bước sang tuổi U50 tuy nhiên NS Trịnh Kim Chi vẫn giữ được vóc dáng thon gọn, nhan sắc mặn mà. Không giấu được niềm vui, cô chia sẻ: "Thời gian cứ trôi, cuộc sống cứ xô bồ vội vã. Còn mình thì bình yên trong không gian ấm cúng và hạnh phúc này. Vậy là đủ. Cám ơn Anh,cám ơn Ba của con em vì tất cả".

  Xuất hiện trong loạt ảnh kỷ niệm 20 năm ngày cưới của bố mẹ, nhan sắc 2 ái nữ nhà NS Trịnh Kim Chi thành tâm điểm - Ảnh 2.

  Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi và chồng đã có 20 năm gắn kết hôn nhân

  Xuất hiện trong loạt ảnh kỷ niệm 20 năm ngày cưới của bố mẹ, nhan sắc 2 ái nữ nhà NS Trịnh Kim Chi thành tâm điểm - Ảnh 3.

  Ở tuổi 48, cô vẫn giữ được nhan sắc và vóc dáng ấn tượng

  Tuy nhiên, toàn bộ spotlight trong bộ ảnh đổ dồn về nhan sắc ấn tượng của 2 cô con gái Khánh Ngân (17 tuổi) và bé Ánh Vy (5 tuổi). Khánh Ngân thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố mẹ, mới 17 tuổi đã có chiều cao vượt trội là 1m72, con gái lớn nhà NS Trịnh Kim Chi được dân tình khuyên nên thử sức ở các cuộc thi nhan sắc. Trong khi đó, bé Ánh Vy có nước da trắng, đôi mắt tròn cực đáng yêu chuẩn "tiểu mỹ nhân" Vbiz.

  Xuất hiện trong loạt ảnh kỷ niệm 20 năm ngày cưới của bố mẹ, nhan sắc 2 ái nữ nhà NS Trịnh Kim Chi thành tâm điểm - Ảnh 4.

  2 cô con gái nhà NS Trịnh Kim Chi nổi bần bật trong khung ảnh kỷ niệm của bố mẹ

  Xuất hiện trong loạt ảnh kỷ niệm 20 năm ngày cưới của bố mẹ, nhan sắc 2 ái nữ nhà NS Trịnh Kim Chi thành tâm điểm - Ảnh 5.

  Khánh Ngân mới 17 tuổi đã cao 1m72, cô vừa tốt nghiệp cấp 3

  Xuất hiện trong loạt ảnh kỷ niệm 20 năm ngày cưới của bố mẹ, nhan sắc 2 ái nữ nhà NS Trịnh Kim Chi thành tâm điểm - Ảnh 6.

  Khánh Ngân thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố mẹ

  Xuất hiện trong loạt ảnh kỷ niệm 20 năm ngày cưới của bố mẹ, nhan sắc 2 ái nữ nhà NS Trịnh Kim Chi thành tâm điểm - Ảnh 7.

  Ánh Vy ghi điểm bởi nụ cười đáng yêu và đôi mắt to tròn

  Ánh Vy thường xuyên được khen ngợi vì xinh như "tiểu mỹ nhân"
  Xuất hiện trong loạt ảnh kỷ niệm 20 năm ngày cưới của bố mẹ, nhan sắc 2 ái nữ nhà NS Trịnh Kim Chi thành tâm điểm - Ảnh 9.

  Khoảnh khắc đẹp của 3 mẹ con NS Trịnh Kim Chi

  Xuất hiện trong loạt ảnh kỷ niệm 20 năm ngày cưới của bố mẹ, nhan sắc 2 ái nữ nhà NS Trịnh Kim Chi thành tâm điểm - Ảnh 10.

  2 con gái chính là tài sản lớn của vợ chồng nghệ sĩ sau 20 năm gắn kết

  Ảnh: Facebook nhân vật

  Đăng nhận xét

  Cùng chuyên mục