• ✅ (Đã xác minh)
 • Bộ 3 'quái vật' team Karik rap battle cực sung khiến HLV Wowy hóa luôn thành... 'công chúa bong bóng'

  Không nằm ngoài dự đoán, màn đấu 3 của team HLV Karik khiến khán phòng sung hơn bao giờ hết!

  Sau tập đầu tiên của vòng Đối đầu với màn "khai hoả" của HLV Wowy, Rap Việt tiếp tục mang đến cho khán giả những màn trình diễn đầy căng thẳng và thú vị của dàn thí sinh team HLV Karik. Một trong những màn đối đầu khiến cho cộng đồng mạng xôn xao từ khi chưa công bố thí sinh đó chính là màn "chọi" 3 của các anh chàng: MCK - Yuno Bigboi - Duy Andy.

  Dựa trên bản EDM cực sung Em Ơi Cứ Vui của producer Touliver, khi lên sàn thi đấu có thêm phần rap được đổi tên thành M.A.Y cũng là ghép từ chữ cái đầu tiên của 3 anh chàng team Karik đã khiến cho dàn HLV, giám khảo và khán giả Rap Việt không thể ngồi yên một chỗ.

  Màn trình diễn của MCK - Yuno Bigboi - Duy Andy khuấy động toàn bộ sân khấu

  Yuno Bigboi khiến HLV thích thú khi xuất hiện bằng câu hot trend: "Anh chiều các em quá nên các em hư đúng không?"

  Tiết mục của cả 3 làm cho chính HLV Karik phải cảm thấy khó xử khi đưa 3 thí sinh mạnh vào 1 team

  Cũng trong màn trình diễn này, khán giả còn không khỏi thích thú khi HLV Wowy cầm súng phun bong bóng để cổ vũ cho MCK - Yuno Bigboi - Duy Andy. Thậm chí "lão đại" còn bỗng được gọi với một cái tên vô cùng đáng yêu đó chính là... "công chúa bong bóng". Chị Bảo Thy ơi cẩn thận mất tên thương hiệu vào tay Wowy mất!

  "Công chúa bong bóng" HLV Wowy cầm súng phun bong bóng để cổ vũ màn đối đầu của MCK - Yuno Bigboi - Duy Andy

  Với bộ 3 "quái vật" của team Karik, đến chính dàn HLV cũng đã rất khó xử khi đưa ra sự lựa chọn của mình. Nếu như Suboi chọn Duy Andy, Binz chọn MCK thì HLV Wowy lại lựa chọn Yuno Bigboi. Riêng 2 vị giám khảo JustaTee và Rhymastic cũng có quyết định khác nhau khi lựa chọn Duy Andy và MCK.

  Cuối cùng, người được đi tiếp không ai khác chính là anh chàng rapper cool ngầu MCK. Với 2 thí sinh còn lại, HLV Binz đã không ngại ngần sử dụng nón vàng quyền lực của mình để giải cứu Yuno Bigboi.

  Bộ 3 quái vật team Karik rap battle cực sung khiến HLV Wowy hóa luôn thành... công chúa bong bóng - Ảnh 5.

  MCK (bên trái) là người được đi tiếp cùng team Karik

  HLV Binz tung nón vàng để giải cứu Yuno Bigboi

  Nguồn: Rap Việt - Ảnh: Cắt từ clip

  Đăng nhận xét

  Cùng chuyên mục