• ✅ (Đã xác minh)
 • Dân tình phát cuồng vì bộ ảnh 'team qua đường' bóc nhan sắc thật của nữ thần Kpop được tôn lên hàng đẹp nhất thế giới

  "Mỹ nhân đẹp nhất thế giới" Tzuyu (TWICE) vẫn khiến dân tình hoài nghi về nhan sắc thật ngoài đời, tuy nhiên mọi định kiến thay đổi sau bài đăng trên mạng xã hội Pann này.

  Tzuyu (TWICE) là một gương mặt nổi tiếng khắp xứ Hàn và thậm chí là toàn cầu nhờ nhan sắc xuất chúng. Cô nàng đến từ Đài Loan này trở thành hiện tượng trong giới idol cũng nhờ khí chất hiếm có. Em út của nhóm nhạc Kpop đình đám nhà JYP - TWICE thậm chí còn được cả chuyên trang TC Candler tôn lên làm mỹ nhân đứng hạng No.1 trong top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2019.

  Tuy nhiên vẫn còn không ít ý kiến trái chiều, hoài nghi về nhan sắc thật của mỹ nhân sinh năm 1999 này. Một bài đăng mang chủ đề "bóc" ngoại hình thật ngoài đời của Tzuyu bỗng hot hòn họt từ ngày 17/9 cho đến tận hôm nay vì khiến không ít người tò mò. Nhưng antifan có lẽ phải thất vọng toàn tập vì tại đây, loạt ảnh chụp lén, chụp vội hay quay lại bằng điện thoại mờ nhoè cũng không thể dìm được nhan sắc của Tzuyu.

  Dân tình phát cuồng vì bộ ảnh team qua đường bóc nhan sắc thật của nữ thần Kpop được tôn lên hàng đẹp nhất thế giới - Ảnh 2.

  Bức hình tâm điểm của bài đăng này được chụp giữa đám đông hỗn loạn. Lúc đó, Tzuyu bị fan vây quanh, chụp hình lia lịa không thiếu khoảnh khắc nào, nhưng cô nàng vẫn chấp tất cả. Từ gương mặt đẹp không tì vết, nụ cười trìu mến cho đến body của nữ idol đều ghi điểm tuyệt đối trong mắt người hâm mộ

  Dân tình phát cuồng vì bộ ảnh team qua đường bóc nhan sắc thật của nữ thần Kpop được tôn lên hàng đẹp nhất thế giới - Ảnh 3.
  Dân tình phát cuồng vì bộ ảnh team qua đường bóc nhan sắc thật của nữ thần Kpop được tôn lên hàng đẹp nhất thế giới - Ảnh 4.

  Tỉ lệ cơ thể của mỹ nhân đẹp nhất thế giới ngoài đời được netizen khen ngợi không ngớt, đặc biệt là vòng eo siêu thon, đường cong nuột nà được khoe trọn dù cô nàng ăn mặc kín đáo

  Dân tình phát cuồng vì bộ ảnh team qua đường bóc nhan sắc thật của nữ thần Kpop được tôn lên hàng đẹp nhất thế giới - Ảnh 5.

  Thêm một khoảnh khắc chụp vội gây sốt khác của Tzuyu. Lần này, cô nàng hoàn toàn "chặt đẹp" cả nhóm TWICE trong một khung hình nhờ góc nghiêng thần thánh

  Dân tình phát cuồng vì bộ ảnh team qua đường bóc nhan sắc thật của nữ thần Kpop được tôn lên hàng đẹp nhất thế giới - Ảnh 6.

  Hiếm có ai đạt được đến đẳng cấp nhan sắc như thế này. Chụp trong hậu trường thiếu sáng, đèn flash chiếu thẳng vào mặt và phông nền đằng sau quá đỗi lộn xộn, nhưng nhan sắc của Tzuyu đã chấp tất cả

  Dân tình phát cuồng vì bộ ảnh team qua đường bóc nhan sắc thật của nữ thần Kpop được tôn lên hàng đẹp nhất thế giới - Ảnh 7.

  Khoảnh khắc Tzuyu hờ hững khoe vòng 1 đẫy đà trở thành tâm điểm khung hình này, cả nữ thần Sana của TWICE cũng bị lu mờ

  Và muốn kiểm chứng rõ ràng hơn, hãy xem 2 bức hình gif này

  Dân tình phát cuồng vì bộ ảnh team qua đường bóc nhan sắc thật của nữ thần Kpop được tôn lên hàng đẹp nhất thế giới - Ảnh 9.

  Tzuyu vốn là mỹ nhân nổi tiếng của nhà JYP vì đẳng cấp đẹp "bùng nổ" trên sân khấu

  Dân tình phát cuồng vì bộ ảnh team qua đường bóc nhan sắc thật của nữ thần Kpop được tôn lên hàng đẹp nhất thế giới - Ảnh 11.
  Dân tình phát cuồng vì bộ ảnh team qua đường bóc nhan sắc thật của nữ thần Kpop được tôn lên hàng đẹp nhất thế giới - Ảnh 12.

  Và những bức hình fan chụp ở ngoài đời chẳng cần chỉnh sửa nhiều cũng đỉnh cao như tạp chí, photoshoot chuyên nghiệp

  Nguồn: Pann

  Đăng nhận xét

  Cùng chuyên mục