• ✅ (Đã xác minh)
 • Fans bất ngờ lục lại ảnh Hương Giang nấu nướng 8 năm trước, gọi cả 'anh rể' Matt Liu vào 'ăn cơm nhà'

  Thì ra, Hương Giang đã rất chăm chỉ nấu nướng từ nhiều năm trước, đến bây giờ còn chịu khó học hỏi thêm nữa chứ!

  Tự thừa nhận mình là "nữ hoàng hậu đậu" và không giỏi nấu nướng, thế nhưng cũng không thể phủ nhận sự cố gắng của Hương Giang trong chuyện bếp núc. Trong một chương trình truyền hình, cô nàng còn chia sẻ rằng bản thân mình vẫn đang cố gắng tập tành nấu ăn, trau dồi khả năng nữ công gia chánh.

  Đáng chú ý hơn khi mới đây, các fans còn phát hiện ra rằng thì ra Hương Giang không hề ngại chuyện bếp núc như mỗi khi cô nàng khiêm tốn chia sẻ, trái lại còn rất chịu khó vào bếp, tập làm từ những món cơm nhà đơn giản nhất. Bằng chứng là tấm ảnh mâm cơm đơn giản tự nấu ăn một mình của Hương Giang cách đây 8 năm vừa được các fans "đào" lại. Kèm theo tấm hình là dòng caption vô cùng dễ thương.

  Fans bất ngờ lục lại ảnh Hương Giang nấu nướng 8 năm trước, gọi cả anh rể Matt Liu vào ăn cơm nhà - Ảnh 1.

  Tấm ảnh tuy khá mờ do ở thời điểm cách đây 8 năm điện thoại chưa thể chụp được đẹp và nét như bây giờ nhưng cũng có thể nhìn được những món mà Hương Giang nấu. Bữa cơm đơn giản với 1 món canh, 1 món mặn và có thêm 2 quả trứng luộc. So với nhiều người trẻ bây giờ thì tự nấu cơm ăn khi có một mình như vậy là quá chăm chỉ rồi. Chứ nếu là người khác, có khi đã làm luôn gói mì tôm úp hoặc gọi ship đồ về nhà rồi ấy chứ!

  Tấm hình này khiến các fans vô cùng thích thú. Thậm chí có người còn tag cả "anh rể" Matt Liu vào và bảo "ăn cơm nhà".

  - V. Phú: Matt Liu ăn không anh rể?

  - H. T. Duyên: Má tui nấu ăn giỏi nhớ.

  - Thanh Rin: Ngon quá ạ!

  - Đ. Anh: Chị yêu ăn đạm bạc thế.

  - Thành Ng: Cái bát với cái đĩa giống của nhà em luôn.

  Bên cạnh đó, cũng có một số bình luận trêu rằng người nào đào lại tấm ảnh này "ác ghê", nhưng bù lại thì bữa cơm và dòng trạng thái của Hương Giang vô cùng dễ thương. Hơn nữa, ở thời điểm 8 năm trước thì như vậy là quá bình thường. Chứ bây giờ thì chị khác lắm rồi nhé! Hương Giang bây giờ nấu nướng ngon hơn, chụp ảnh đẹp hơn rất nhiều đấy. Thậm chí, Hoa hậu của chúng ta còn làm cả những món phức tạp hơn như bún dọc mùng nhé!

  Trong một clip từng đăng tải, Hương Giang đã trổ tài làm món bún dọc mùng từ những khâu đầu tiên như nặn mọc, trụng sườn rồi nấu nước dùng... Những tấm hình xinh đẹp của cô nàng lúc vào bếp khiến cho ai nấy cũng phải trầm trồ.

  Biết đâu đó, sẽ sớm thôi, Matt Liu lại được thưởng thức món bún dọc mùng do chính tay Hoa hậu nấu thì sao nhỉ?

  Nguồn: Facebook và Instgram nhân vật.

  Đăng nhận xét

  Cùng chuyên mục