• ✅ (Đã xác minh)
 • Ồn ào trong tang lễ Hoàng Hồng Thăng: Gia đình đuổi La Chí Tường cấm tham dự, nguyên nhân tử vong được tiết lộ

  Lúc còn sống, Hoàng Hồng Thăng có mối quan hệ bất hoà với La Chí Tường, dẫn tới tình cảm bạn bè rạn nứt.

  Trang Sohu đưa tin, tang lễ của nam ca sĩ, diễn viên kiêm MC nổi tiếng Đài Loan Hoàng Hồng Thăng đã được tổ chức vào ngày hôm qua (19/9). Những người bạn thân thiết trong giới của anh đã tới đây để đưa tiễn Hoàng Hồng Thăng về nơi an nghỉ cuối cùng. Dương Thừa Lâm, Trương Quân Ninh, bạn gái Quân Quân,... đều không nén nổi đau buồn khi tới đây dự tang lễ, xót xa vì sự ra đi đột ngột của chàng nghệ sĩ điển trai, đa tài.

  Ồn ào trong tang lễ Hoàng Hồng Thăng: Gia đình đuổi La Chí Tường không cho tham dự, nguyên nhân tử vong được tiết lộ - Ảnh 2.

  Dương Thừa Lâm buồn bã lặng lẽ vào nhà tang lễ

  Ồn ào trong tang lễ Hoàng Hồng Thăng: Gia đình đuổi La Chí Tường không cho tham dự, nguyên nhân tử vong được tiết lộ - Ảnh 3.

  Trương Quân Ninh

  Vậy nhưng, trong lúc tang gia bối rối nhất, ồn ào trong lễ tang đã xuất hiện. Theo thông tin, La Chí Tường cũng đã tới đây, ngoài ra tối ngày hôm qua anh cũng đã đăng 1 story trên Instagram với nội dung: "Tớ đã đến đây để thăm cậu, nói với cậu thật nhiều điều. Hy vọng cậu có thể nghe thấy. An nghỉ nhé".

  Tấm hình được cho là dự tang lễ của La Chí Tường thực chất là do 1 số trang tin lấy lại hình ảnh cũ từ cách đây nhiều năm. Vậy nhưng, động thái đăng story của La Chí Tường ngay lập tức dấy lên làn sóng phẫn nộ lớn. Gia đình của nam tài tử xấu số thể hiện thái độ gay gắt, không chào mời La Chí Tường dự tang lễ.

  Trong bài phỏng vấn, bố của Hoàng Hồng Thăng cho hay, con trai ông và La Chí Tường từ lâu đã không còn giữ mối quan hệ hay liên lạc gì với nhau. Những người bạn chung giữa 2 người đều biết bố của Hoàng Hồng Thăng không ưa tài tử họ La, không muốn con người thị phi này đến tang lễ của con trai mình, mong La Chí Tường đừng tới đây làm phiền gia đình trong lúc đau đớn nhất.

  Ồn ào trong tang lễ Hoàng Hồng Thăng: Gia đình đuổi La Chí Tường không cho tham dự, nguyên nhân tử vong được tiết lộ - Ảnh 5.

  Bố của Hoàng Hồng Thăng đau đớn, xót xa vì sự ra đi đột ngột của nam ca sĩ. Ông tỏ thái độ gay gắt không muốn La Chí Tường tới dự đám tang con trai mình

  Sau đó, Sohu đã lật lại bất hoà năm xưa giữa 2 người. Theo đó, La Chí Tường và Hoàng Hồng Thăng là cặp MC ăn ý của show Giải Trí 100%, cả hai từng bạn bè tốt của nhau. Năm 2010, nam diễn viên Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài bất ngờ đứng ra tố Hoàng Hồng Thăng nói xấu sau lưng anh. Sau đó trong các chương trình truyền hình, La Chí Tường năm lần bảy lượt đả kích đối phương, tình cảm bạn bè từ đó trở đi rạn nứt. Hoàng Hồng Thăng chủ động rút khỏi show Giải Trí 100%, không nhắc về chuyện này nữa.

  Ồn ào trong tang lễ Hoàng Hồng Thăng: Gia đình đuổi La Chí Tường không cho tham dự, nguyên nhân tử vong được tiết lộ - Ảnh 6.

  Tuy nhiên, trong 1 lần trả lời phỏng vấn, Hoàng Hồng Thăng khẳng định mình không làm bất cứ điều gì trái với lương tâm nên không cảm thấy khó xử. Thời điểm La Chí Tường bị bạn gái Châu Dương Thanh "bóc phốt" ngoại tình, thích quan hệ tập thể, khi phóng viên hỏi ý kiến của Hoàng Hồng Thăng về sự việc, anh từ chối phát biểu cảm tưởng và cho biết đã từ lâu mình và La Chí Tường không còn liên lạc.

  Ồn ào trong tang lễ Hoàng Hồng Thăng: Gia đình đuổi La Chí Tường không cho tham dự, nguyên nhân tử vong được tiết lộ - Ảnh 7.

  Di ảnh của Hoàng Hồng Thăng trong tang lễ

  Bên cạnh lùm xùm liên quan tới tang lễ, quản lý của nam nghệ sĩ đã chính thức tiết lộ nguyên nhân tử vong của Hoàng Hồng Thăng. Theo đó, vì nhồi máu cơ tim do nghẽn mạch máu, Hoàng Hồng Thăng đột tử, qua đời ở tuổi 36.

  Ồn ào trong tang lễ Hoàng Hồng Thăng: Gia đình đuổi La Chí Tường không cho tham dự, nguyên nhân tử vong được tiết lộ - Ảnh 8.

  Ngô Ánh Khiết xuất hiện tại tang lễ

  Ồn ào trong tang lễ Hoàng Hồng Thăng: Gia đình đuổi La Chí Tường không cho tham dự, nguyên nhân tử vong được tiết lộ - Ảnh 9.

  Vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa gửi hoa chia buồn

  Nguồn: Sohu, Weibo

  Đăng nhận xét

  Cùng chuyên mục