• ✅ (Đã xác minh)
 • SỐC: TikToker Trung Quốc làm clip ăn ống hút nhặt từ thùng rác, cư dân mạng bình luận đã có trẻ con đòi bắt chước làm theo?

  Đoạn clip hướng dẫn cách ăn ống hút của một tài khoảng TikTok Trung Quốc đang bị cư dân mạng ném đá vì dễ khiến trẻ nhỏ bắt chước làm theo.

  Có thể nói bên cạnh Facebook và Instagram, TikTok đang là MXH có sức ảnh hưởng với giới trẻ hiện nay. Nhiều KOLs lẫn các nghệ sĩ trong showbiz cũng dần dần phát triển nội dung riêng của mình trên TikTok . Phát triển nhanh và mạnh như vậy, song vấn đề lớn nhất hiện tại của TikTok đó chính là nằm ở khâu kiểm duyệt video.

  Trước đây, chúng tôi từng phản ánh trào lưu ăn thịt sống rùng rợn trên TikTok, thì nay, cư dân mạng lại được một phen "sốc nặng" trước clip hướng dẫn ăn ống hút của một TikToker Trung Quốc. Điều đáng nói là người làm nội dung này cố tình hướng đến các khán giả Việt Nam khi tên kênh được viết bằng tiếng Việt và nói tiếng Việt.

  SỐC: TikToker Trung Quốc làm clip ăn ống hút nhặt từ thùng rác, cư dân mạng bình luận đã có trẻ con đòi bắt chước làm theo? - Ảnh 2.

  Được biết, loại ống hút nữ TikToker kia sử dụng là loại ống hút gạo. Tuy có thành phần thiên nhiên nhưng đã qua xử lí hoá chất, và đây là thứ dùng để làm phụ kiện uống nước, và không phải loại ống hút gạo nào cũng có thể ăn. Nhưng bạn nữ trong video không hề chú thích, mà chỉ ghi dòng caption là: Hôm nay làm ống hút trộn.

  SỐC: TikToker Trung Quốc làm clip ăn ống hút nhặt từ thùng rác, cư dân mạng bình luận đã có trẻ con đòi bắt chước làm theo? - Ảnh 3.

  Đoạn caption dễ hiểu lầm của TikToker

  Nguyên liệu ống hút cô nàng lấy cũng vô cùng mất vệ sinh, đó là nhặt từ các ống trà sữa trong thùng rác.

  SỐC: TikToker Trung Quốc làm clip ăn ống hút nhặt từ thùng rác, cư dân mạng bình luận đã có trẻ con đòi bắt chước làm theo? - Ảnh 4.

  Loạt ống hút trong video được nhặt từ thùng rác?

  SỐC: TikToker Trung Quốc làm clip ăn ống hút nhặt từ thùng rác, cư dân mạng bình luận đã có trẻ con đòi bắt chước làm theo? - Ảnh 5.

  Cách nấu ống hút lấy từ thùng rác khiến ai nấy đều rùng mình

  Ngay sau đó, nữ TikToker này ngâm nước sôi làm mềm ống hút, trộn gia vị và ăn khen rất ngon. Tuy nhiên, phản ứng của cư dân mạng sau khi xem xong, ngoài việc phản ứng với hành vi ăn uống mất vệ sinh. Nhiều người lo lắng việc con trẻ khi xem xong video này sẽ bắt chước làm theo. Thậm chí theo một bình luận, đã có trường hợp con em sau khi xem xong lấy ống hút đòi người nhà làm y hệt như vậy?

  SỐC: TikToker Trung Quốc làm clip ăn ống hút nhặt từ thùng rác, cư dân mạng bình luận đã có trẻ con đòi bắt chước làm theo? - Ảnh 6.

  Hàng loạt cư dân mạng phản ứng trước clip dạy ăn ống hút

  SỐC: TikToker Trung Quốc làm clip ăn ống hút nhặt từ thùng rác, cư dân mạng bình luận đã có trẻ con đòi bắt chước làm theo? - Ảnh 7.
  SỐC: TikToker Trung Quốc làm clip ăn ống hút nhặt từ thùng rác, cư dân mạng bình luận đã có trẻ con đòi bắt chước làm theo? - Ảnh 8.

  Thậm chí đã có trường hợp đòi làm theo?

  Được biết, đã từng có trường hợp bé 14 tuổi ăn uống bắt chước theo một blogger nổi tiếng Trung Quốc và thương vong. Vậy nên trước mắt khi thấy các video phản cảm, người dùng cần phải nhấn nút report ngay lập tức để TikTok xử lí. Ngoài ra, phải biết tránh xa tầm tay trẻ em khỏi những video như thế này trên TikTok.

  Nguồn: TikTok

  Đăng nhận xét

  Cùng chuyên mục