• ✅ (Đã xác minh)
 • Đúng sinh nhật chồng cũ Song Joong Ki, Song Hye Kyo có động thái đáng chú ý: Trùng hợp hay có ý gì đây?

  Đây là sinh nhật thứ 2 của Song Joong Ki sau khi ly dị Song Hye Kyo. Động thái của cả hai ngôi sao đều khiến dân tình chú ý.

  Hôm nay là ngày 19/9, đúng sinh nhật mừng tuổi 35 của nam tài tử đình đám Song Joong Ki. Sinh năm 1985, nam thần của làng điện ảnh Hàn chính thức bước sang ngưỡng tuổi khá quan trọng đánh dấu sự chín chắn. Lúc này đây, công chúng vô cùng tò mò về động thái của vợ cũ Song Hye Kyo trong ngày đặc biệt của Song Joong Ki.

  Và sau 15 ngày im ắng trên Instagram, bỗng nhiên hôm nay Song Hye Kyo có động thái liên tiếp. Hết đăng loạt ảnh trời xanh trùng với màu chữ sinh nhật công ty chủ quản History DNC dùng để chúc mừng Song Joong Ki lại đến khoe story ngồi với 2 người bạn nam trong giới giải trí, Song Hye Kyo khiến dân tình không khỏi tò mò và nghi ngờ rằng cô đang muốn ám chỉ điều gì đó trong ngày sinh nhật của tình cũ. Tuy nhiên số khác lại phủ nhận luận điểm này và cho rằng đây chỉ là sự trùng hợp nhất thời.

  Đúng sinh nhật chồng cũ Song Joong Ki, Song Hye Kyo có động thái đáng chú ý: Trùng hợp hay có ý gì đây? - Ảnh 2.

  Công ty chủ quản đăng tải hình ảnh chúc mừng sinh nhật Song Joong Ki, để ý kỹ dòng chữ History DNC chú thích là màu xanh da trời

  Đúng sinh nhật chồng cũ Song Joong Ki, Song Hye Kyo có động thái đáng chú ý: Trùng hợp hay có ý gì đây? - Ảnh 3.

  Song Hye Kyo bất ngờ cũng đăng ảnh bầu trời màu xanh

  Song Hye Kyo cũng khoe ảnh đi chơi cùng 2 người bạn trong showbiz trong ngày sinh nhật chồng cũ

  Trước đó, fan cũng để ý rằng mỗi lần Song Hye Kyo lên mặt báo vì chủ đề hẹn hò Park Bo Gum hay tái hợp tình cũ Hyun Bin, Song Joong Ki đều có động thái nào đó. Dù không có nội dung gì liên quan nhưng với tần suất quá nhiều như thế, công chúng không khỏi nghi ngờ nam tài tử này có chủ đích.

  Đúng sinh nhật chồng cũ Song Joong Ki, Song Hye Kyo có động thái đáng chú ý: Trùng hợp hay có ý gì đây? - Ảnh 6.

  Đến nay, mối quan hệ của Song Song vẫn là tâm điểm chú ý của công chúng mặc dù 2 nghệ sĩ đã chia tay từ lâu

  Nguồn ảnh: Instagram

  Đăng nhận xét

  Cùng chuyên mục