• ✅ (Đã xác minh)
 • Vừa ăn mừng xúc động sau khi băng qua vạch đích, cua rơ tá hỏa nhận ra bản thân đã 'quẩy sớm' trước hẳn một vòng đua

  Sau tình huống ăn mừng hụt, Santiago Buitrago bị tụt lại và chung cuộc chỉ về đích thứ 27.

  Santiago Buitrago vốn là một cua rơ trẻ đang đầu quân cho đội Bahrain McLaren đến từ Colombia. Dù đã thi đấu vài năm nhưng đến lúc này VĐV 21 tuổi chưa từng chiến thắng một chặng đua chuyên nghiệp nào.

  Cơ hội tỏa sáng đã đến rất gần với Buitrago khi anh này bứt lên trong những mét cuối tại chặng 5 của giải Tour de Luxembourg vào tối ngày 20/9. Thời điểm băng qua vạch đích cũng là lúc cua rơ này có màn ăn mừng xúc động, liên tục giơ tay rồi vỗ ngực hạnh phúc.

  VĐV ăn mừng sớm trước 1 vòng đua

  Tuy nhiên, trong lúc Buitrago đang hân hoan, dân tình lại phát hiện ra điều sai sai bởi các cua rơ khác vẫn không dừng lại. Hóa ra, Buitrago đã tưởng nhầm, đếm thiếu luôn một vòng đua. Nhận ra sai lầm của mình, tay đua người Colombia cuống cuồng trở lại nhưng tất cả đã quá muộn. Cuối cùng, Buitrago chỉ có thể cán đích ở vị trí thứ 27.

  Vừa ăn mừng xúc động sau khi băng qua vạch đích, cua rơ tá hỏa nhận ra bản thân đã quẩy sớm trước hẳn một vòng đua - Ảnh 2.

  Santiago Buitrago sẽ có thêm kinh nghiệm trong tương lai sau sự cố vừa qua (Ảnh: Twitter)

  Tình huống "nhầm nhọt" của Buitrago đã nhanh chóng được dân mạng chia sẻ nhanh chóng. Dù sao, đây cũng là bài học quý báu cho VĐV trẻ cho những chặng đua trong tương lai.

  Trở lại với cuộc đua, Andreas Kron là người chiến thắng với thành tích 4 giờ 8 phút 42. Áo vàng Diego Ulissi về thứ 2 còn Markus Hoelgaard cán đích thứ 3.

  Vừa ăn mừng xúc động sau khi băng qua vạch đích, cua rơ tá hỏa nhận ra bản thân đã quẩy sớm trước hẳn một vòng đua - Ảnh 3.

  Diego Ulissi giành được áo vàng tại Tour de Luxembourg (Ảnh: Twitter)

  Đăng nhận xét

  Cùng chuyên mục